Bài đánh giá năng lực theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Có phải bạn đang muốn tìm một giải pháp giúp bạn chọn được ngành nghề phù hợp để đạt thành công rực rỡ trong tương lai? Hãy cùng tìm hiểu thêm về bài đánh giá năng lực theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam!

 

KHÁM PHÁ BẢN THÂN ĐỂ HIỂU ĐƯỢC ĐIỂM MẠNH ĐIỂM YẾU CỦA MÌNH

 

khám phá bản thân

 

Về mặt khả năng, học sinh Việt Nam không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới dù vậy khi lên đến đại học chúng ta không có nhiều sinh viên xuất chúng như ở các nước phương Tây. Lí do vì sao? Một phần bởi vì ở Việt Nam hiện nay học sinh không có một công cụ để đánh giá bản thân và tìm ra ngành học phù hợp nhất. Việc lựa chọn ngành học chủ yếu theo ý kiến thầy cô, người thân hoặc bạn bè làm cho việc chọn sai ngành nghề trở nên phổ biến, điều này dẫn đến các bạn bị mất đam mê học tập ở bậc đại học và không thể phát huy hết khả năng của mình. Bài đánh giá năng lực của First Sun sẽ giúp bạn khám phá đúng điểm mạnh cũng như điểm yếu của bản thân; đồng thời bảng báo cáo kết quả bài khảo sát sẽ chỉ bạn cách khắc phục những điểm còn hạn chế này.

 

BÀI TEST CỦA FIRSTSUN.VN CÓ CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG?

 

Bài đánh giá năng lực của First Sun được nghiên cứu và phát triển với sự cộng tác của Mercer|Mettl, công ty khảo sát online số 1 thế giới. Mercer|Mettl hàng năm cung cấp hơn 12 triệu bài test cho hơn 2900 khách hàng doanh nghiệp tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu như Microsoft, Samsung, Abbott, Philips, Adobe, v.v. Các bài đánh giá được thiết kế tuân theo hướng dẫn của Hiệp hội Tâm Lý Hoa Kỳ (American Psychological Assosiation), Hiệp Hội Phát hành Bài khảo sát (Assosiation of Test Publishers) và Ủy ban cơ hội việc làm bình đẳng của Hoa kỳ (U.S. Equal Employment Opportunity Commission). Mục tiêu của bài đánh giá là giúp người tham gia hiểu rõ những nét tính cách, sở thích và năng lực của bản thân từ đó giúp khám phá bản thân và lựa chọn ngành nghề phù hợp nhất với mình.

 

bài trắc nghiệm hướng nghiệp

 

MÌNH NÊN HỌC NGÀNH NGHỀ GÌ SAU KHI TỐT NGHIỆP?

 

Đây có thể là câu hỏi mà chúng ta hay nghe nhất khi chuẩn bị kết thúc năm học lớp 12. Dù vậy không phải ai cũng thực sự suy nghĩ một cách nghiêm túc và tìm ra câu trả lời chính xác cho riêng mình. 60% sinh viên ra trường làm trái ngành, đây là một con số báo động về thực trạng hướng nghiệp ở Việt Nam. Một nghề nghiệp thực sự phù hợp phải là sự dung hòa của sở thích, tính cách và năng lực. Bài đánh giá của First Sun không chỉ khuyến nghị bạn 1 ngành nghề mà nó chỉ ra 3 ngành nghề phù hợp nhất cho bạn. Tại sao điều này lại quan trọng? Chọn ngành học hay trường đại học nào còn phụ thuộc lớn vào vị trí địa lý và hoàn cảnh gia đình của mỗi người. Chính vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 khuyến nghị nghề nghiệp để từ đó bạn có thể lựa ra cho mình một ngành nghề phù hợp nhất với cả cá nhân và hoàn cảnh gia đình mình.

 

THỰC HIỆN BÀI ĐÁNH GIÁ CỦA FIRST SUN THẾ NÀO?

 

lựa chọn nghề nghiệp phù hợp

 

Bạn có thể thực hiện bài đánh giá của First Sun online tại bất cứ nơi nào vào bất kì thời điểm nào bạn muốn. Chỉ cần truy cập website firstsun.vn để chọn giải pháp phù hợp nhất với bạn sau đó tiến hành thanh toán và tiến hành giải pháp. Thanh toán? Chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi rằng trên mạng cũng có nhiều bài trắc nghiệm nghề nghiệp miễn phí mà? Các bài test bạn có thể làm free online thường rất ngắn và thực tế chỉ để lấy thông tin của bạn cho một dự án khảo sát nào đó, hãy thử nghĩ xem, nếu các bài test ấy hiệu quả thì làm sao 60% học sinh Việt Nam ra trường phải làm trái ngành! Bài đánh giá của First Sun bao gồm 167 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 70 phút sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về bản thân, đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi làm bài đánh giá này. Và chi phí bạn bỏ ra không chỉ có mỗi bài đánh giá mà còn có phần tư vấn trực tiếp với chuyên gia.

 

VẬY MỖI GÓI GIẢI PHÁP KHÁM PHÁ BẢN THÂN CỦA FIRST SUN LUÔN BAO GỒM BÀI ĐÁNH GIÁ VÀ TƯ VẤN?

 

Đúng vậy! Chúng tôi luôn tâm niệm mỗi cá nhân đều đặc biệt chỉ cần đặt đúng chỗ chúng ta sẽ tỏa sáng. Do đó giải pháp của chúng tôi sẽ bao gồm 1 bài đánh giá năng lực và 1 buổi tư vấn 1:1 với chuyên gia. Bài đánh giá giúp bạn hiểu rõ năng lực, tính cách và sở thích của mình. Sau đó, các chuyên gia tư vấn sẽ dựa vào kết quả bài đánh giá và các thông tin khác về bạn để định hướng nghề nghiệp cũng như chĩ rõ cho bạn cách khắc phục các điểm còn hạn chế của bản thân. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại firsitsun.vn hoặc liên hệ hotline: 0903.060.313, nhân viên CSKH luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn.

 

 

Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng với First Sun tìm ngành nghề phù hợp nhất với mình đi nào!

 

 

Viết một bình luận