Vì sao giải pháp khám phá bản thân của First Sun có giá trị?

Bạn đã nghe về giải pháp khám phá bản thân của Firstsun.vn. Bạn muốn thử nhưng dù vậy còn đắn đo không biết giải pháp này có thực sự hiệu quả hay không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy vì sao giải pháp của First Sun thực sự là một sản phẩm có giá trị.

 

 Định hướng nghề nghiệp trước hết phải xuất phát từ sự thấu hiểu bản thân

 

Bạn muốn tìm được một ngành nghề phù hợp thì trước hết bạn phải thấu hiểu bản thân mình. Cụ thể hơn, bạn phải hiểu rõ tính cách, sở thích và năng lực tư duy của mình. Tại sao hiễu rõ tính cách lại quan trọng. Tính cách sẽ quyết định hành vi, dựa vào tính cách chúng ta có thể biết được bạn có phù hợp trong một môi trường làm việc nào đó hay không. Ví dụ, bạn là người sống hướng nội và ngại giao tiếp nhưng bằng cách nào đó bạn lại học sale/marketing và giờ đang ngồi làm việc trong phòng marketing của một công ty. Bạn sẽ thấy xung quanh bạn lúc này là những người cực kỳ hoạt ngôn và năng động. Một cách nhanh chóng bạn sẽ thấy mình không phù hợp với môi trường này. Ở đây, rõ ràng tính cách bạn không phù hợp với công việc này, chưa bàn gì đến năng lực. Còn sở thích? Nếu làm điều bạn thích thì cho dù có khó khăn hay có trở ngại nào, đam mê sẽ cung cấp cho bạn động lực để vượt qua. Bạn cứ nhìn các cầu thủ bóng đá mà xem, có chấn thương nặng cỡ nào thì cứ bình phục là lại muốn xông vào sân. Năng lực thì quá dễ hiểu rồi, chúng ta không thể làm tốt bất kỳ công việc gì nếu không có năng lực phù hợp.

 

 

Vậy nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ bản thân thì sao? Bài đánh giá năng lực của First Sun sẽ giúp bạn. Khác với các bài trắc nghiệm nghề nghiệp miễn phí trên mạng vốn khảo sát chỉ tính cách hoặc sở thích để đưa ra các khuyến nghị nghề nghiệp, bài đánh giá của First Sun sẽ đánh giá toàn diện năng lực, sở thích và tính cách của bạn. Bài đánh giá bao gồm 160 câu hỏi trắc nghiệm làm trong khoảng 60 phút là sản phẩm được chúng tôi hợp tác với Mercer|Mettl, công ty khảo sát online số 1 thế giới của Mỹ, thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. Không có câu trả lời đúng hay sai, bạn cứ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm một cách trung thực nhất để có một bảng báo cáo thật chính xác.

 

Định hướng nghề nghiệp muốn thành công, không thể thiếu tư vấn

 

Ở First Sun, chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều đặc biệt, chỉ cần đặt đúng chỗ chúng ta sẽ tỏa sáng. Do đó giải pháp khám phá bản thân được cá nhân hóa của chúng tôi luôn luôn đi kèm các buổi tư vấn với chuyên gia. Vậy tư vấn của First Sun có gì đặc biệt? Khác với các hình thức định hướng nghề nghiệp phổ thông hiện nay khi các tư vấn viên thường mới gặp bạn và không thể hiểu sở thích bạn là gì, tính cách bạn thế nào, năng lực bạn ra sao, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên dữ liệu bài đánh giá mà bạn đã thực hiện. Do đó chúng tôi gọi giải pháp của mình là định hướng nghề nghiệp dựa trên sự thấu hiểu.

Mỗi buổi tư vấn 1:1 của First Sun thường kéo daì trong khoảng 60 phút. Trong buổi tư vấn, các chuyên gia sẽ kết hợp thông tin từ bài đánh giá với các thông tin không thể thu thập được như hình dáng, diện mạo, năng khiếu, hoàn cảnh gia đình, kết quả học tập,v.v. của bạn, để tư vấn và hoạch định cho bạn ngành nghề phù hợp nhất.

 

 

Đến đây hy vọng bạn đã hiểu hơn về giải pháp khám phá bản thân của First Sun và vì sao nó có thể giúp bạn trong việc đưa ra quyết định sự nghiệp của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, yên tâm chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về các giải pháp của mình. Chúng tôi cam kết vì chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm. Còn chần chở gì nửa, đừng phó mặc tương lai cho may rủi, hãy để chúng tôi giúp bạn!

 

 

Viết một bình luận