Webinar: Tìm hiểu về ngành Digital Marketing

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là khi các bạn trẻ còn rất thiếu thông tin về những ngành nghề mới hiện nay. Hiểu được điều này, First Sun đã và đang tổ chức các free webinar về các ngành nghề khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới. Không giống các webinar nghề nghiệp khác chỉ giới thiệu tổng quan, First Sun muốn các event của mình cung cấp một cái nhìn tương đối chuyên sâu vào từng ngành nghề cũng như các cơ hội và thách thức của nó. Thông qua các webinar, các bạn trẻ có thể hiểu biết hơn về các nghề nghiệp khác nhau cũng như hiểu được con đường đi đến thành công của các diễn giả để từ đó hoạch định con đường sự nghiệp của riêng mình.

 

Diễn giả lần này của First Sun là anh Hồ Đông Thụ hiện đang là CEO của Think Digital. Với kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong lĩnh vực Digital Marketing, và kinh nghiệm hơn 5 năm xây dựng và phát triển Think Digital. Anh Thụ sẽ mang đến một góc nhìn đầy đủ và sâu sắc cho các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực Digital marketing.

 

Trong buổi talk show, host và diễn giả đã cùng nhau trao đổi qua 3 vấn đề chính:

 

+ Hành trình đến với công việc Digital Marketing

+ Giới thiệu công việc trong ngành Digital Marketing

+ Nếu muốn theo đuổi ngành/ lĩnh vực này thì cần trang bị những gì?

 

Phần Q&A khép lại chương trình với rất nhiều câu hỏi thú vị như:

 

Lộ trình học Digital Marketing cho người mới bắt đầu? Digital Marketing và Growth Hacking giống và khác nhau thế nào? Làm sao để cập nhật kiến thức liên tục trong ngành này? v.v.

 

Các bạn có thể xem video chi tiết cuộc trò chuyện thú vị của host Trần Nhật Khoa, Founder và CEO của First Sun, cùng anh Thụ bên dưới và hẹn gặp các bạn ở các webinar tiếp theo của First Sun.

 

Viết một bình luận