Thông báo hợp tác: First Sun và Edu2Review

First Sun rất tự hào và vui mừng thông báo về việc hoàn tất ký kết hợp đồng hợp tác với Edu2Review, nền tảng đánh giá và đặt chỗ khoá học lớn nhất Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, First Sun mong muốn giới thiệu các giải pháp hướng nghiệp cá nhân của mình một cách rộng rãi đến hàng triệu thanh niên đã và đang sử dụng dịch vụ của Edu2Review.

 

firstsun partners edu2review

 

 

Đánh giá về sự hợp tác, ông Trần Nhật Khoa, Founder và CEO của First Sun cho biết: “Edu2Review là nền tảng đánh giá và đặt chỗ khoá học lớn nhất Việt Nam và đang phát triển mô hình ra các nước Châu Á khác. Edu2review nổi tiếng với quy trình đánh giá có độ tin cậy rất cao và sự hợp tác này đã khẳng định chất lượng các giải pháp hướng nghiệp mà First Sun đang cung cấp. Chúng tôi hy vọng thông qua sự hợp tác này, nhiều bạn trẻ sẽ được trải nghiệm các giải pháp hướng nghiệp thật sự chất lượng làm tiền đề cho thành công trong cuộc sống sau này.”

 

“Việc không được hướng nghiệp riêng cho bản thân làm cho những người trẻ tuổi khó có thể phát huy hết khả năng của mình. First Sun giới thiệu một mô hình độc đáo kết hợp giữa sự thấu hiểu bản thân và việc định hướng nghề nghiệp để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác với First Sun sẽ làm cho việc hướng nghiệp cá nhân trở nên dễ tiếp cận hơn với học sinh, sinh viên và người mới đi làm trên khắp Việt Nam, góp phần tạo ra các thế hệ thanh niên thành công và hiệu quả hơn.” Ông Austin Carter, Co-founder và CFO của Edu2Review, nhận xét về sự hợp tác.

 

Về Edu2Review:

 

Được thành lập từ năm 2015, Edu2Review là startup công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp đánh giá tín nhiệm cho các đơn vị giáo dục. Edu2Review quyết tâm cống hiến cho xã hội với sứ mệnh là “Choose the best Education – Giúp học viên lựa chọn dịch vụ giáo dục phù hợp nhất”. Thông qua việc tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, môi trường học tập… tại các đơn vị đào tạo; Edu2Review đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm giúp họ tìm ra được nơi học phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm về Edu2Review tại website: https://edu2review.com/

 

Về First Sun:

 

First Sun là nền tảng hướng nghiệp cá nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp định hướng nghề nghiệp toàn diện cho học sinh, sinh viên và người mới đi làm. Với triết lý hướng nghiệp dựa trên sự thấu hiểu, First Sun sẽ giúp các bạn trẻ trước hết hiểu rõ chình bản thân mình. Sau đó thông qua các buổi định hướng nghề nghiệp 1:1 với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trên các lĩnh vực khác nhau, các bạn trẻ có thể tìm được môi trường phù hợp nhất với mình để phát triển.

Tìm hiểu thêm về First Sun tại: https://firstsun.vn/

Viết một bình luận