Webinar: Bí quyết thành công trong ngành nhân sự

Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là khi các bạn trẻ còn rất thiếu thông tin về những ngành nghề mới hiện nay. Hiểu được điều này, First Sun đã và đang tổ chức các free webinar về các ngành nghề khác nhau ở Việt Nam và trên thế giới. Không giống các webinar nghề nghiệp khác chỉ giới thiệu tổng quan, First Sun muốn các event của mình cung cấp một cái nhìn tương đối chuyên sâu vào từng ngành nghề cũng như các cơ hội và thách thức của nó. Thông qua các webinar, các bạn trẻ có thể hiểu biết hơn về các nghề nghiệp khác nhau cũng như hiểu được con đường đi đến thành công của các diễn giả để từ đó hoạch định con đường sự nghiệp của riêng mình.

 

Diễn giả lần này của First Sun là chị Diệu Huyền hiện đang là HR Manager của  Việt Nam, công ty toàn cầu luôn đi đầu trong đổi mới và sáng tạo, kinh doanh các thiết bị điện tử, văn phòng.

 

Trong buổi LiveStream, host và diễn giả đã cùng nhau trao đổi qua 3 vấn đề chính:

 

  • Con đường trở thành một HR Manager
  • Tất tần tật về công việc HR
  • Học gì để theo ngành HR

 

Phần Q&A khép lại chương trình với rất nhiều câu hỏi thú vị các bạn đã gửi tới trước cũng như đặt trực tiếp trong live stream. Các bạn có thể xem video chi tiết cuộc trò chuyện thú vị của host Trần Nhật Khoa, Founder và CEO của First Sun, cùng diễn giả Diệu Huyền bên dưới nhé và hẹn gặp các bạn ở các Webinar tiếp theo của First Sun.

 

 

Viết một bình luận